Post by radebochisti on Mar 8, 2022 16:30:03 GMT 10
------------------------------------------
▶▶▶▶ Muffin Knight ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Muffin Knight IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu mu owo ▞▞▞
▞▞▞ Muffin Knight 2022 version ▞▞▞
Super fun game. Laanu, pẹlu imudojuiwọn tuntun, ere naa ko ṣiṣẹ lori GS3 mi. Iboju naa jẹ dudu ati nikẹhin ipa tilekun.
Muffin Knight Аркаде ujd
Emi ko rii aṣeyọri eyikeyi… ati pe ko le sopọ si google , ati pe ti Emi ko ba le sopọ, ju Emi ko le ṣafipamọ rẹ tọ? Nitorina jọwọ... google ...
O jẹ ere nla kan, ti gbawọ, ṣugbọn ni bayi kii yoo bẹrẹ paapaa.
Mi o le sare ati fo ni akoko kanna. Iyẹn, ni idapo pẹlu ko si aṣayan fun awọn iṣakoso bọtini foonu jẹ ki ere yii jẹ asan ni ipo lọwọlọwọ rẹ. Ko le duro fun a fix!
O jẹ ere ọmọ ọdun 3 ṣugbọn o tun jẹ oniyi titi di oni.
Eyi jẹ ere nla lati kọja akoko.O jẹ iyalẹnu gaan nitootọ
Ti arakunrin mi ti o ni iPhone le ṣere pẹlu mi Emi yoo ṣe iwọn rẹ ga julọ.
Gba laaye pupọ nipasẹ bluetooth! Wifi diẹ ti ko ni igbẹkẹle maṣe nigbagbogbo ni. O ṣeun. 4 irawọ fun bayi!
Idle Stickman Heroes: Monster Age ઍક્શન necv
Emi kii yoo pin gbogbo ilọsiwaju diẹ sii lori facebook jọwọ mu u ṣiṣẹ! Awọn ere di unplayable ni ti ojuami fun mi. Bibẹkọkọ igbadun pupọ
Ere yoo dara paapaa pẹlu awọn maapu tuntun!
Lẹwa ti o lẹwa ṣugbọn im ko nifẹ pupọ lori gbigba agbara olutayo paapaa diẹ sii fun awọn aaye diẹ sii dabi ojukokoro diẹ.
Ere igbadun lati mu adashe ṣiṣẹ, ṣugbọn a ko le gba pẹpẹ Syeed agbekọja lati ṣiṣẹ bi ipolowo.
Fun n addictive
Ere jẹ alaragbayida. Awọn aworan iyalẹnu, awọn orin ohun oniyi, ere ere oniyi ...... Ṣugbọn aini awọn imudojuiwọn, aini awọn ipele tuntun, aini awọn ohun kikọ tuntun… Ere yii jẹ pipe, ere ti o rọrun ati iyalẹnu iyaworan. Ṣugbọn ko si awọn imudojuiwọn lati jẹ ki o ṣere. Nitootọ Emi yoo san lẹẹkansi ati lẹẹkansi fun diẹ ẹ sii apps ti o ba ti wa nibẹ je kan muffin knight 2, 3, 4. Jeki wọn bọ jọwọ.
Mo ro pe awọn atunyẹwo aipẹ gbọdọ jẹ abumọ. Bawo ni imudojuiwọn ṣe le buru bẹ. Mo nifẹ ere yii. O gan ni unplayable bayi.
Muffin Knight Аркадни auzd
Mo fi agbara mu lati r'oko awọn ipele meji kanna lẹhin ingame 5 iṣẹju. Tabi san owo teal lati ṣii ipele ti o tẹle... Itiju fun ohun elo kan ti Mo ti sanwo tẹlẹ lori ile itaja
Ere yi jẹ fun. Mo ti le mu lailai ti o ba ti mo ti fẹ lati.
Last imudojuiwọn bu game. To o jade
jamba
O ko le gba ilọsiwaju rẹ kọja awọn ẹrọ paapaa ti o ba na lori awọn rira ohun elo. Emi ko le mu lai a oludari lori mi ẹrọ. Ko dun!
Ere addictive nla lags igbagbogbo ati didi botilẹjẹpe ẹẹkan dun fun igba diẹ lori galaxy s ati awọn ẹrọ nexus galaxy
Laarin gbogbo iṣẹlẹ o yi iboju pada si isalẹ ati pe Mo ni lati tẹ foonu naa lati yi pada. Galaxy Nesusi / ICS. Bibẹkọ ti o dara fun.
Nifẹ rẹ, ṣugbọn awọn iṣakoso le jẹ iṣoro diẹ.
Muffin Knight Аркаде ujd
Ti o ba ni awọn iroyin gmail pupọ lori foonu rẹ, MAA ṢE ṢAWỌN silẹ. yoo sọ fun olumulo laigba aṣẹ.
Mo nifẹ ere yii. Ṣi nikan ni ọkan Mo ti sọ lailai san fun. Ṣugbọn didi ni ọpọlọpọ igba ti o bajẹ ọpọlọpọ awọn ṣiṣe ti o dara ive ní (paapaa lori lava lvl), plz ṣatunṣe kokoro didi ati pada si awọn irawọ 5. Ti o wa titi. Ṣe afẹyinti nibẹ.Ṣugbọn ni bayi o jẹ atunwi, binu, awọn irawọ 4 titi di awọn ipele diẹ sii, awọn toons tuntun, ati bẹbẹ lọ.
Ọpọlọpọ ti irikuri kikọ. Xperia play contrils wa ni abawọn. Idaraya lati mu ṣiṣẹ, o kan diẹ kuru ju.
Ere nla, afẹsodi pupọ, nifẹ awọn idari ati iriri ere ere ṣugbọn o kọlu nigbagbogbo ati fi agbara mu mi tiipa foonu mi bi o ṣe di gbogbo awọn iṣakoso mi bii ile, iwọn didun ati awọn bọtini agbara. Ṣe atunṣe eyi ati ere naa yoo di pipe ati gba iwọn irawọ-5 kan.
Mo ni otitọ ni Mo sanwo fun ẹya kikun eyiti o ṣọwọn pupọ apakan lile nikan ni wiwa ere miiran ti Mo gbadun…. olumulo galaxy s5
Awọn ohun kikọ
Fun
es muy bueno el juego pero si recibo una llamada, se bloquea el telefono o abro otra app, me genera force close, ademas aveces tengo problemas con el multi touch y el personaje se mueve como loco en la pantalla
Emi ko le mu ṣiṣẹ lori pupọ, fa aini atilẹyin. Gf mi ni acer liquidmetal S120 ati pe o sọ pe ẹrọ ti ko ni ibamu ... ibudo o pls! XD
Mo addicting patapata!!
Apapọ pupọ. San version ni o ni fient ipolongo. Mo ni awọn ere ọfẹ ti o dara julọ.
Mo gbọ ariwo funfun, tun jẹ ki pts rọrun lati gba, ṣafikun awọn ipele ṣugbọn tọsi owo naa
Ọmọbinrin mi ra awọn aaye 100 lori knight muffin ati pe Mo ṣe igbesoke ohun gbogbo ṣugbọn ni bayi awọn gbigbe pataki ko ṣiṣẹ. Emi ko le yan eyikeyi ninu wọn!
Ere yi jẹ iyanu. Mo ro pe igbadun naa kii yoo duro ṣugbọn Mo ti lu ohun gbogbo ati ṣiṣi ohun gbogbo. Akoko fun awọn imudojuiwọn nla pẹlu nkan tuntun !! Paapaa ṣiṣẹ ni rira ere ti o ba jẹ dandan!
Lu gbogbo ere, gbogbo awọn iṣoro, nikẹhin. Mo ni ife awọn ere, sugbon je kan bit adehun ni ipari, Mo ti o ti ṣe yẹ fidio miiran tabi nkankan. Pẹlupẹlu, kini pẹlu Gnome ati ibọn kekere ti ko lagbara? Gbogbo papọ 4/5 ere ti o dara, rọrun lati ni oye, gba diẹ sii nija diẹ sii ti o mu ṣiṣẹ.
Ibinujẹ pe Mo ti jinna pupọ ni ẹya ọfẹ lẹhinna padanu ilọsiwaju mi nigbati o ra ere ni kikun.
Ere nla, igbadun lati mu ṣiṣẹ ati afẹsodi pupọ. nikan ẹdun ni awọn.controls
Ṣe o wa lori ayelujara o ni lati sopọ pẹlu ẹnikan pẹlu rẹ? Awari fun olupin sugbon ko ri
Ere oniyi
Fun pupọ ṣugbọn kukuru
Ere nla, ṣugbọn Mo ṣaisan lati tun gbogbo ilọsiwaju mi bẹrẹ lati ẹrọ si ẹrọ.
Ṣafikun ipo immersive ati awọn ere Google fun ti ṣe afẹyinti ati mimuṣiṣẹpọ kọja awọn ẹrọ! O kan awọn nkan meji yẹn lati jẹ ere irawọ 5 kan.